GIỚI THIỆU CÔNG TY NUSKIN VIỆT NAM

Tập đoàn nuskin tại việt nam 

Công Ty Nu Skin được thành lập vào năm 1984, trụ sở chính tại Provo, tiểu bang Utah, Hoa Kỳ. Là một trong vài công ty hiếm hoi có mặt trên sàn chứng khoán Stock Exchange từ năm 1996 với ký hiệu là NUS.

Ngay từ buổi ban đầu, Nu Skin đã khẳng định được sự khác biệt  và độc đáo của sản phẩm . Những sản phẩm được khách hang đánh giá rất cao và yêu mến.

Kể từ đó, Nu Skin đã ngày càng lớn mạnh và phát triển không ngừng qua việc luôn cải tiến chất lượng và dịch vụ khách hàng, luôn đặt khách hàng lên trên lợi nhuận. Nhờ đó đã đưa Nuskin trở thành doanh nghiệp có doanh thu hàng Tỷ USD mỗi năm

Trụ sở chính của Cty Nuskin tại Provo, tiểu bang Utah, Hoa Kỳ.

Năm 2012, Việt Nam đã được thêm vào danh sách thị trường thứ 10 của khu vực Đông Nam Á Thái Bình Dương và là thị trường thứ 53 của NuSkin trên toàn cầu. Việc mở rộng chi nhánh công ty Nu Skin tẽ cung cấp cơ hội lớn hơn trong việc tiếp cận các sản phẩm của công ty cũng như các cơ hội kinh doanh cho mọi người trên khắp Việt Nam.

Lễ khai trương nuskin tại việt nam

Hiện nay, NuSkin Việt Nam đã mở rộng hoạt động kinh doanh bằng việc khai trương chi nhánh của công ty ở các trung tâm kinh tế quan trọng của Việt Nam.

Với hơn 4 năm có mặt tại Việt Nam, Công ty Nuskin đã mang đến cho người tiêu dùng việt nam với những sản phẩm chất lượng, góp một phần rất lớn trong việc cải thiện sức khỏe cho người Việt.

 Giới thiệu tập đoàn Nuskin tại Việt Nam

Một số giải thưởng của công ty Nuskin

Trụ sở chính của Nuskin tại Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh

Giải thưởng huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng của Nuskin tại Việt Nam

Một số sản phẩm của Nuskin tại Việt Nam

 

 

 

Bình Luận

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook chat